null Liên đoàn Lao động Tỉnh ký kết phối hợp thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Liên đoàn Lao động Tỉnh ký kết phối hợp thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động

Ngày 24.5, Liên đoàn Lao động Tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Tài chính HD Saison và Hệ thống nha khoa Sài Gòn Tâm Đức ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động.

 

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Tỉnh và Công ty TNHH Tài chính HD Saison

ký kết chương trình phúc lợi

Cụ thể, Công ty TNHH Tài chính HD Saison đưa sản phẩm tín dụng tới người lao động, sản phẩm dịch vụ tín dụng cụ thể của Công ty như: Đối với Sản phẩm cho vay tiêu dùng tiền mặt dành cho đoàn viên, người lao động lãi suất 15-25%/năm, giảm 50-70% lãi suất so với khách hàng thông thường, cam kết lãi suất thấp nhất thị trường. Sản phẩm cho vay trả góp mua phương tiện đi lại, đồ dùng, trang thiết bị gia đình, lãi suất thấp nhất 0%, trả trước chỉ từ 0 đồng tại hệ thống đối tác của Công ty...

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Tỉnh và Công ty TNHH Tài chính HD Saison

ký kết chương trình phúc lợi

Đối với Hệ thống nha khoa Sài Gòn Tâm Đức cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức và người lao động được thụ hưởng các dịch vụ do đơn vị cung cấp. Tặng 5.000 thẻ VIP làm răng trị giá 02 triệu đồng; giảm thêm 50% phí phát sinh khi có sử dụng các dịch vụ răng toàn sứ, titan. Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Đồng Tháp triển khai Chương trình cho vay Nhà ở xã hội.  

Lãnh đạo LĐLĐ Tỉnh và  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Đồng Tháp ký kết quy chế phối hợp

Cùng ngày, LĐLĐ Tỉnh phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Đồng Tháp ký kết quy chế phối hợp thu, chuyển trả kinh phí công đoàn; phối hợp khai thác, triển khai các dịch vụ ngân hàng của BIDV đến đoàn viên công đoàn các cấp trong tỉnh.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Đồng Tháp trao 300 cặp phao cứu sinh cho LĐLĐ Tỉnh

Lưu Hùng