null LĐLĐ Đồng Tháp: Đưa hàng Việt về khu công nghiệp phục vụ công nhân

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

LĐLĐ Đồng Tháp: Đưa hàng Việt về khu công nghiệp phục vụ công nhân

Tóm tắt

Chiều ngày 10/7/2020, tại khu C - Khu công nghiệp Sa Đéc, Liên đoàn Lao động Tỉnh khai mạc Phiên chợ đưa "Hàng Việt về Khu công nghiệp". Đến dự có ông Phạm Thiện Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh, lãnh đạo Liên đoàn Lao động Tỉnh, các Sở, Ban, Ngành Tỉnh, thành phố Sa Đéc, doanh nghiệp và hơn 1.000 đoàn viên, công nhân lao động đến tham quan, mua sắm.

Phát biểu khai mạc phiên chợ, ông Trần Hoàng Vũ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh cho biết thông qua Chương trình này nhằm tạo điều kiện để người lao động có dịp vui chơi, giải trí và mua sắm và mặt hàng Việt Nam có chất lượng, giá cả hợp lý. Đây còn là dịp để tổ chức Công đoàn chia sẻ, đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc giới thiệu sản phẩm, tạo sự gắn kết giữa doanh nghiệp và người lao động sau dịch bệnh Covid -19.

Phiên chợ lần này với sự tham gia của hơn 60 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, với hơn 80 mặt hàng do các nhà sản xuất có uy tín cung cấp các sản phẩm đạt các hạng từ 03 sao đến 04 sao được UBND Tỉnh cấp giấy chứng nhận và hàng Việt Nam chất lượng cao, hàng chính hãng của các Doanh nghiệp danh tiến Việt Nam đến từ thành phố Hồ Chí Minh chất lượng đảm bảo gồm các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu mua sắm cho CNVCLĐ và nhân dân với giá được giảm giá, ưu đãi như: Thực phẩm chế biến, hàng gia dụng thiết yếu khác…

Dịp này, Liên đoàn Lao động Tỉnh đã trao 50 phần quà, mỗi phần trị giá 600 ngàn đồng (gồm các nhu yếu phẩm) nhằm chia sẻ với khó khăn của đoàn viên, công nhân lao động. Ngoài ra, đoàn viên, công nhân lao động được tham gia chương trình ẩm thực đường phố, xem chương trình ca nhạc hàng đêm.

Phiên chợ diễn ra trong 03 ngày (10,11,12 tháng 7 măm 2020).

Lưu Hùng

 

 

Có thể bạn quan tâm