null Đưa hàng Việt Nam về phục vụ công nhân lao động tại cụm công nghiệp

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Đưa hàng Việt Nam về phục vụ công nhân lao động tại cụm công nghiệp

Tóm tắt

Tối ngày 17/7, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp khai mạc phiên chợ hàng Việt về cụm công nghiệp Bình Thành, huyện Thanh Bình. Đến dự có ông Phạm Thiện Nghĩa, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Tỉnh.

Phát biểu khai mạc phiên chợ, ông Trần Hoàng Vũ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cho biết, đây là phiên chợ lần thứ 2 được Liên đoàn Lao động Tỉnh phối hợp với Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư tỉnh tổ chức nhằm tiếp tục thực hiện chủ trương của Bộ Chính trị, Chương trình hành động của Tỉnh ủy về thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"; tạo điều kiện cho đoàn viên, người lao động và nhân dân được tiếp cận, mua sắm, sử dụng sản phẩm, hàng hóa có chất lượng, giá ưu đãi sau thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tạo sự kết nối giữa đơn vị, cơ sở sản xuất kinh doanh với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia 40 gian hàng phục vụ đoàn viên và người  lao động, trong đó có 31 gian hàng từ chương trình OCOP của tỉnh Đồng Tháp phục vụ hơn 90 mặt hàng do các nhà sản xuất có uy tín cung cấp được chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao.

Tham gia phiên chợ, đoàn viên và người lao động được xem chương trình văn nghệ đàn ca tài tử được diễn ra hàng đêm.

Dịp này, Ban tổ chức trao 50 phần quà cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Phiên chợ đưa “Hàng Việt Nam về Cụm Công nghiệp Bình Thành, huyện Thanh Bình  được diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 17 - 19/7.

Lưu Hùng

 

Có thể bạn quan tâm