null Công đoàn chia sẻ khó khăn trong mùa dịch Covid-19

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Công đoàn chia sẻ khó khăn trong mùa dịch Covid-19

Nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và chia sẻ khó khăn với đoàn viên Công đoàn và hộ nghèo trên địa bàn thành phố Cao Lãnh trong mùa dịch bệnh Covid-19.

Sáng ngày 10/4/2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Cao Lãnh, Liên đoàn Lao động phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Cao Lãnh tặng 100 phần quà cho đoàn viên Nghiệp đoàn Vận tải bộ, người khuyết tật và hộ nghèo trên địa bàn Thành phố, mỗi phần quà gồm 10kg gạo, khẩu trang và tiền mặt là 100.000đ (Tổng trị giá 20 triệu đồng). Qua đó, đã phần nào giúp đoàn viên Nghiệp đoàn và người dân có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, an tâm tư tưởng trong thời gian dịch bệnh.

Đồng thời, tại buổi trao quà, Liên đoàn Lao động Thành phố cũng đã tuyên truyền, vận động mọi người dân nên nâng cao ý thức trong công tác phòng, chống dịch theo quy định của Chính phủ, chính quyền địa phương và thực hiện theo các khuyến cáo của ngành y tế; thực hiện tốt cách ly xã hội góp phần chung tay chống dịch với tinh thần chống dịch như chống giặc mà Thủ tướng Chính phủ kêu gọi toàn dân./.

Có thể bạn quan tâm