null Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh thăm, trao hỗ trợ 1,2 tỷ đồng cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 tại huyện Cao Lãnh

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh thăm, trao hỗ trợ 1,2 tỷ đồng cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 tại huyện Cao Lãnh

Sáng ngày 15/9/2021, Ông Trần Hoàng Vũ, Tỉnh ủy viên-Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp đã đến thăm hỏi, trao bảng tượng trưng hỗ trợ số tiền 1.201.000.000 đồng và tặng quà cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Cao Lãnh. 

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh gửi lời động viên, thăm hỏi sức khoẻ, tình hình đời sống, việc làm, thu nhập của đoàn viên và người lao động, đặc biệt là đoàn viên không may là F0, F1 cách ly tập trung và công nhân ở trọ, mong muốn người lao động tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch, tham gia cùng doanh nghiệp sản xuất 4 tại chỗ “khi có yêu cầu” cùng địa phương sớm đưa về trạng thái bình thường mới. Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh cũng  trao tiền hỗ trợ cho các đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại khu nhà trọ Cụm công nghiệp Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh.

 

Dịp này, từ nguồn hỗ trợ của mạnh thường quân, Liên đoàn Lao động Huyện cũng tặng cho các khu nhà trọ 410 kg gạo để phát cho các lao động khó khăn đang sống tại đây do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Đồng thời vận động và được sự đồng tình các chủ nhà trọ giảm từ 1,5 – 2 tháng tiền thuê trọ cho các công nhân, giúp phần nào giảm được gánh nặng trước mắt.

 

Chiều cùng ngày, ông Trần Hoàng Vũ cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao động Huyện cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà là các nhu yếu phẩm y tế cần thiết và 10 triệu đồng tiền mặt cho Khu cách ly Trường huấn luyện Công an (cũ) tại ấp 4, xã Bình Hàng Trung, huyện Cao Lãnh.

Tính Nguyễn

Có thể bạn quan tâm