null Hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động thực hiện “3 tại chỗ”

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động thực hiện “3 tại chỗ”

Sáng ngày 10.9, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh - Trần Hoàng Vũ đã đến thăm và hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động sản xuất “3 tại chỗ” tại CĐCS Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco. Tham dự có ông Nguyên Văn Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco, bà Hồ Thị Kim Hương, Chủ tịch CĐCS Công ty Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco.

 

Ông Trần Hoàng Vũ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động thực hiện “3 tại chỗ” tại CĐCS Công ty Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco.

Tại đây, ông Trần Hoàng Vũ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp, người lao động trước ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, việc thực hiện phương án “3 tại chỗ” là rất khó khăn, nhưng CĐCS đã cùng với doanh nghiệp chăm lo tốt cho đoàn viên, người lao động.  Đây là CĐCS doanh nghiệp đầu tiên được Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ theo Quyết định số 3089/QĐ-TLĐ, ngày 25/8/2021 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nhằm bồi dưỡng, tăng cường khẩu phần ăn cho người lao động đang thực hiện sản xuất theo phương án “3 tại chỗ”.  

Bà Hồ Thị Kim Hương, Chủ tịch CĐCS Công ty Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco đã chia sẻ về tình hình sản xuất và phòng, chống dịch của doanh nghiệp trong thời gian vừa qua, cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ về kịp thời của Liên đoàn Lao động Tỉnh. Đây là nguồn động viên để CĐCS cùng doanh nghiệp nỗ lực khắc phục khó khăn, chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, người lao động, góp phần vào phát triển chung của doanh nghiệp.

LƯU HÙNG