null CĐCS cơ quan Liên đoàn Lao động Tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con đoàn viên năm 2020

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

CĐCS cơ quan Liên đoàn Lao động Tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con đoàn viên năm 2020

Tối qua, 28/9/2020 (nhằm ngày 12 tháng 8 âm lịch) công đoàn cơ sở cơ quan Liên đoàn Lao động Tỉnh và Chi đoàn tổ chức tài chính vi mô CEP chi nhánh Cao Lãnh phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi con cán bộ, công chức, viên chức, lao động.

Đồng chí Nguyễn Thanh Nghĩa – Phó Bí thư Đảng uỷ cơ sở LĐLĐ Tỉnh và đ/c Nguyễn Thị Thu Ba – Phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh đã đến dự, chung vui cùng các cháu. 

 Tham gia đêm hội các cháu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ về ngày Trung thu; nghe phát biểu chúc mừng Trung thu của lãnh đạo LĐLĐ Tỉnh; tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn như: Trả lời câu hỏi về ngày Trung thu, trò chơi vận động; được giao lưu cùng chú ong Jollibee nhảy những điệu nhảy vui nhộn và màn hoạt náo của chú ong khiến các bé vui cười rạng rỡ. Đặc biệt, Trung thu năm nay, với mong muốn tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, công đoàn cơ sở triển khai thi “Gia đình chung sức” các thành viên trong gia đình có thiếu nhi cùng làm 01 lồng đèn Trung thu tại nhà mang đến dự thi tại “Đêm hội trăng rằm”. Kết quả, có 08 gia đình có lồng đèn đẹp, sáng tạo được công đoàn cơ sở trao thưởng.

Thiếu nhi tham gia trò chơi vận động

Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi được vui chơi và hiểu biết thêm những kiến thức bổ ích, giúp các cháu tự tin, thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

 

Trao thưởng cho các cháu tham gia tro chơi

Đức Trung

Có thể bạn quan tâm