null LĐLĐ thành phố Hồng Ngự: Nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho đoàn viên và người lao động trong dịp Xuân Tân Sửu

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

LĐLĐ thành phố Hồng Ngự: Nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho đoàn viên và người lao động trong dịp Xuân Tân Sửu

Tối ngày 30.01, Liên đoàn Lao động Thành phố Hồng Ngự phối hợp Thành đoàn, Chi Hội sinh viên Đồng Tháp tại trường Đại học Y dược Thành phố Cần Thơ tổ chức Chương trình giao lưu chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương” cùng đoàn viên và người lao động Xuân Tân Sửu năm 2021.

Chương trình mang đến cho đoàn viên và người lao động các tiết mục văn nghệ mang hơi ấm mùa Xuân, tình yêu quê hương, đất nước và đậm màu sắc của quê hương thành phố Hồng Ngự đón Xuân về.

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động Thành phố còn tổ chức trao 300 phần quà, học bổng cho đoàn viên và con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần từ 300.000 ngàn đồng đến 01 triệu đồng (từ nguồn vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm hỗ trợ).

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hồng Ngự trao quà cho công đoàn viên tại phiên chợ không đồng

Trước đó, Liên đoàn Lao động Thành phố Hồng Ngự còn tổ chức Hội thi “Ẩm thực chế biến các món ăn từ Cá tra”, các trò chơi dân gian; phối hợp Công đoàn cơ sở Phường An Thạnh tổ chức phiên chợ không đồng trao 250 suất quà cho công nhân lao động, người dân nghèo; phối hợp Co.oopmart Hồng Ngự; VNPT Thành phố Hồng Ngự tổ chức “Ngày hội vì lợi ích đoàn viên” bán hàng giảm giá cho đoàn viên và người lao động.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên và người lao động năm nay, Liên đoàn Lao động Thành phố Hồng Ngự còn tổ chức khám bệnh cấp thuốc miễn phí 300 suất cho công nhân lao động, người nghèo; hỗ trợ 100 suất quà cho con công nhân lao động nghèo, thăm 10 cụ già neo đơn, tặng 300 suất quà, 300 đòn bánh tét cho công nhân lao động và người nghèo; bàn giao 02 căn nhà mái ấm Công đoàn, vận động ngoài chỉ tiêu LĐLĐ Tỉnh giao 01 căn. Tổng phần quà vận động hỗ trợ cho đoàn viên và người lao động hơn 1.000 phần, trị giá trên 450 triệu đồng.

LƯU HÙNG

Có thể bạn quan tâm