null 27 điện thoại thông minh cho học sinh con đoàn viên khó khăn

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

27 điện thoại thông minh cho học sinh con đoàn viên khó khăn

Chiều 20.9, Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Tháp  đã  đến trao tận tay 5 điện thoại thông minh, mỗi điện thoại trị giá 1.990.000 đồng cho các em học sinh là con của đoàn viên công đoàn (học sinh từ lớp 5 đến lớp 9) tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh không đủ điều kiện học trực tuyến.

Ông Phan Văn Lưỡng - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Tháp - trao tặng điện thoại thông minh cho em Bùi Đặng Minh Hiếu, học sinh lớp 8.

Tại mỗi nơi đến, ông Phan Văn Lưỡng - Chủ tịch Công đoàn Viên chức Đồng Tháp cho biết: “Việc trao điện thoại thông minh nhằm thực hiện Thư ngỏ của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Tháp kêu gọi ủng hộ thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. Qua ý kiến thống nhất chủ trương của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra, Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Tháp thực hiện việc làm thiết thực “Đồng hành cùng học sinh vượt qua dịch COVID-19”. Đồng thời chia sẻ với những khó khăn của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiếu các điều kiện học tập

Thay mặt Công đoàn Viên chức tỉnh, ông Lưỡng đã động viên các em cố gắng phấn đấu, nỗ lực vượt qua để học tập thật tốt. “Đây cũng là dịp để các em tiếp cận với những thiết bị, công nghệ hiện đại nhằm nâng cao hơn chất lượng, kết quả học tập của mình trong điều kiện dịch bệnh COVID-19”, ông Lưỡng chia sẻ.

Được biết, trong năm học này, sẽ có 27 điện thoại thông minh được trao cho cho các em học sinh là con của đoàn viên công đoàn thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Tháp không đủ điều kiện học trực tuyến. Tổng kinh phí hơn 53 triệu đồng, từ nguồn đóng góp hỗ trợ của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Tháp.

LƯU HÙNG

Có thể bạn quan tâm