null CĐCS cơ quan LĐLĐ Tỉnh họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

CĐCS cơ quan LĐLĐ Tỉnh họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày 17/10/2020, tại Ban Quản lý Rừng tràm Gáo Giồng, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở cơ quan LĐLĐ Tỉnh phối hợp CĐCS Rừng tràm Gáo Giồng và CĐCS Ngân Hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex CN Đồng Tháp

 

Tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chào mừng Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XI. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Ba, Phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh, cùng lãnh đạo, đoàn viên 03 đơn vị.

Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt, thay mặt lãnh đạo, cấp ủy các đơn vị đồng chí Huỳnh Thanh Hiền – Bí thư Chi bộ/Trưởng Ban quản lý Rừng tràm Gáo Giồng đã phát biểu ôn lại lịch sử, truyền thống của phụ nữ Việt Nam, đặc biệt truyền thống nữ anh hùng Bà Trưng, Bà Triệu trong cuộc chiến với giặc ngoại xâm. Trong thời chiến, phụ nữ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần yêu nước, sẵn sàng hy sinh để giành độc lập, tự do đất nước. Trong thời bình, phụ nữ lại xông xáo tham gia học tập, lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đ/c Huỳnh Thanh Hiền - Bí thư chi bộ/Giám đốc Ban QL Rừng tràm Gáo Giồng phát biểu chúc mừng 20/10

Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, thời gian qua, nữ đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, lao động các đơn vị luôn phấn đấu thực hiện tốt vai trò người phụ nữ “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” . Trong các phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” nhiều nữ đoàn viên đã có những sáng kiến, cách làm mới mang lại hiệu quả thiết thực trong công việc, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công đoàn. Qua đó, có nhiều chị được biểu dương khen thưởng, nhiều chị được bổ nhiệm giữ vai trò lãnh đạo trong cơ quan, đơn  vị, doanh nghiệp.  

Nữ đoàn viên nhận hoa, quà chúc mừng 20-10

Dịp này, công đoàn cơ sở, lãnh đạo các đơn vị đã tặng hoa, quà cho nữ đoàn viên, ghi nhận những thành tích, sự đóng góp của các chị vào hoạt động của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong thời gian qua.          

Trao cờ lưu niệm các đội giao lưu bóng chuyền hơi

Một hoạt động thiết thực, cũng thu hút sự quan tâm của đoàn viên là giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ của 03 đơn vị. Mặc dù thời tiết không tốt, mưa lất phất nhưng đoàn viên các đơn vị đã tham gia thi đấu rất nhiệt tình, cống hiến cho người xem nhiều pha đánh bóng đẹp, kỹ thuật. Các cổ động viên cũng hết mình cổ vũ cho vận động viên thi đấu, tạo nên không khí cuồng nhiệt, sôi nổi. Kết thúc trận đấu, điều mọi người mong đợi không phải là ai thắng, ai thua mà đó là niềm vui, được cùng nhau gặp gỡ, trao đổi, học tập thêm kinh nghiệm, thắt chặt tình đ oàn kêt, gắn bó của đoàn viên các đơn vị trong hoạt động công đoàn.

Giao lưu bóng chuyền hơi

Đức Trung

Có thể bạn quan tâm