null LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp thăm, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp thăm, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch

Ngày 23.7, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp cùng Công đoàn Ngành Y tế Tỉnh đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y tế nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

 

Ông Trần Hoàng Vũ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp tặng quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc

Ông Trần Hoàng Vũ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp tặng quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

tại Bệnh viện dã chiến - Trường Quân sự Tỉnh

Đoàn đã thăm và trao hỗ trợ 30 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc; thăm và trao hỗ trợ 20 triệu đồng cho Bệnh viện dã chiến - Trường Quân sự Tỉnh.

Tại mỗi nơi đến thăm, ông Trần Hoàng Vũ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp đã chia sẻ, động viên và cảm ơn tinh thần trách nhiệm, không ngại khó khăn, vất vả, ngày đêm làm tròn trách nhiệm vì đoàn viên, người lao động và nhân dân của cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y tế nơi tuyến đầu chống dịch trong hoàn cảnh dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ ở tỉnh Đồng Tháp nói chung và địa bàn thành phố Sa Đéc nói riêng; tổ chức công đoàn, cán bộ công đoàn, đoàn viên và người lao động luôn đồng lòng, quan tâm và sẻ chia với những khó khăn đó.

Ông Vũ mong rằng, những món quà, tình cảm sẻ chia của tổ chức công đoàn phần nào làm ấm lòng cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y tế những lúc khó khăn, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình nơi tuyến đầu chống dịch.

LƯU HÙNG

Có thể bạn quan tâm