null Bàn giao 02 căn nhà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Trang chủ Chi tiết bài viết

Bàn giao 02 căn nhà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Ngày 08.10, Công đoàn Viên chức Đồng Tháp tổ chức lễ ban giao 02 căn nhà mái ấm Công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

 

Bàn giao mái ấm Công đoàn cho anh Nguyễn Văn Thanh, nhân viên Nhà Văn hoá Lao động/đoàn viên CĐCS cơ quan LĐLĐ Tỉnh

Đó là căn nhà của anh Nguyễn Văn Thanh, nhân viên Nhà Văn hoá Lao động Công đoàn Đồng Tháp/đoàn viên Công đoàn cơ sở cơ quan Liên đoàn Lao động Tỉnh. Căn nhà được xây dựng 60m vuông, nhà tiền chế, tổng kinh phí xây dựng 105 triệu đồng. Hoàn cảnh gia đình anh rất khó khăn, vợ làm thuê, mảnh đất cất nhà từ người thân cho mượn.

Bàn giao mái ấm Công đoàn Thái Thị Dung, nhân viên tạp vụ/đoàn viên CĐCS Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT

Còn căn nhà ở chị Thái Thị Dung, nhân viên tạp vụ/Đoàn viên CĐCS Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT được xây dựng với diện tích 60m vuông, nhà tiền chế, kinh phí xây dựng 90 triệu đồng. Gia đình rất khó khăn, chị một mình nuôi con nhỏ còn đang đi học. Thu nhập hàng tháng chỉ có tiền lương, không còn thu nhập nào khác, còn phải lo cho con ăn, học. được cha, mẹ cho đất để xây dựng nhà và mong muốn được hỗ trợ để ở, lo cho con.

Được biết, mỗi căn nhà mái ấm Công đoàn được Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm lòng vàng Công đoàn Đồng Tháp hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do các gia đình đối ứng.

LH

Có thể bạn quan tâm