null Hơn 130 triệu đồng hỗ trợ người dân về từ vùng dịch

Trang chủ Chi tiết bài viết

Hơn 130 triệu đồng hỗ trợ người dân về từ vùng dịch

Thấu hiểu trước những khó khăn của người dân, nhất là công nhân lao động rời khỏi vùng dịch trở về địa phương, thông qua vận động của Liên đoàn Lao động Huyện, Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban Giám đốc Công ty TNHH Thuỷ sản Phát Tiến đã chia sẻ khó khăn với người dân và công nhân bằng những việc làm ý nghĩa.

 

Cụ thể, Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban Giám đốc Công ty TNHH Thuỷ sản Phát Tiến đã trao tặng 3.200 chai nước suối, 01 tấn cá tra sơ chế, 1.176 ly mì tôm, 1.000 suất cơm, 3.000 ổ bánh mì thịt, 500 hộp vitamin C và 3.000 viên thuốc hạ sốt, 100kg thịt heo, 600 quả trứng gà và nhiều nhu yếu phẩm khác đến người dân và các bếp ăn ở Khu cách ly tập trung, với tổng giá trị hơn 130 triệu đồng.

Những phần quà được trao đến các Chốt kiểm soát, Khu cách ly tập trung để bữa ăn đầy đủ cho người dân trong thời điểm khó khăn này là việc làm hết sức ý nghĩa, ấm áp, nghĩa tình của Công đoàn, lãnh đạo, đoàn viên, công nhân lao động của công ty.

Trước đó, hưởng ứng chương trình “Sóng và Máy tính cho em”, Công đoàn cơ sở còn phối hợp Công ty trao tặng 50 điện thoại thông minh tổng trị giá trên 125 triệu đồng cho 50 em học sinh khó khăn.

Mai_HCL

Có thể bạn quan tâm