null Liên đoàn Lao động huyện Tháp Mười tổ chức bàn giao 02 căn nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Liên đoàn Lao động huyện Tháp Mười tổ chức bàn giao 02 căn nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở

Ngày 15/10/2020, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức bàn giao 02 căn nhà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn cho đoàn viên Trần Thị Ngọc Diễm, thuộc CĐCS trường Tiểu học Mỹ Hòa 2

Căn nhà được xây dựng trên địa bàn khóm 1, Thị trấn Mỹ An, có diện tích là 55,9m2 , (ngang 4,3m, dài 13m), tổng kinh phí xây dựng là 120 triệu đồng,

Cùng ngày, Liên đoàn Lao động Huyện cũng đã đến bàn giao căn nhà “Mái ấm Công đoàn” đoàn viên Hà Thị Hồng Cúc, thuộc CĐCS trường Tiểu học Trường Xuân 2, căn nhà được xây dựng trên địa bàn ấp 4, xã Ba Sao, huyện Cao Lãnh có diện tích là 63 m2, (ngang 4,5m, dài 14m), tổng kinh phí xây dựng là 140 triệu đồng.

Được biết cả 02 căn nhà được làm khung bằng bê tông, vách xây tường, mái lợp tol, trong đó, Quỹ mái ấm Công đoàn Đồng Tháp hỗ trợ mỗi căn nhà là 40 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện chúc mừng 02 đoàn viên có được căn nhà mới và cũng yêu cầu đoàn viên được thụ hưởng phải bảo quản căn nhà được lâu dài, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống gia đình, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đoàn viên công đoàn và trong công tác, trong thời gian tới phải tiếp tục đồng hành đóng góp chương trình mái ấm công đoàn để có nhiều đoàn viên khó khăn về nhà ở cũng được hỗ trợ, góp phần hoàn thành tiêu chí nông thôn mới về nhà ở của địa phương./.  

              Thanh Nhàn