null Hỗ trợ 4 tấn gạo cho đoàn viên, người lao động, người dân khó khăn

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Hỗ trợ 4 tấn gạo cho đoàn viên, người lao động, người dân khó khăn

Ngày 09/8/2021, Liên đoàn Lao động huyện Cao Lãnh phối hợp với UBMTTQ Việt Nam Huyện và các đoàn thể thực hiện chuyến xe “Nghĩa tình Công đoàn” lần thứ 20 nhằm chia sẻ với đoàn viên, người lao động, người dân có hoàn cảnh khó khăn hưởng của đại dịch Covid-19.

 

Hơn 400 phần quà, mỗi phần là 10kg gạo và trao tặng 3.000 kg rau, củ, quả cho đoàn viên, người lao động, người dân có hoàn cảnh khó khăn… các Tổ công nhân khu nhà trọ bị ảnh hưởng do dịch Covid-19… Dịp này, Liên đoàn Lao động Huyện cũng đã trao tặng 210 bộ đồ bảo hộ truy vết Covid-19 cho các Trạm Y tế trên địa bàn huyện. Các phần quà hỗ trợ được vận động từ gia đình Duyencasa Hòa An Homestay, xã Hòa An, thành phố Cao Lãnh trao tặng 4 tấn gạo cho Liên đoàn Lao động huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp và các nhà hảo tâm.

Được biết, từ đầu tháng 7/2021 đến nay, Liên đoàn Lao động Huyện phối hợp cùng UBMTTQ Việt Nam Huyện và các đoàn thể đã vận động thực hiện hỗ trợ trao tặng khoảng 35 tấn gạo, rau, củ, quả, …đến tận tay đoàn viên, người lao động, người dân có hoàn cảnh khó khăn, doanh nghiệp sản xuất “3 tại chỗ” bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. 

Nguyễn Tính