null Công đoàn Ngành Giáo dục Đồng Tháp: Nỗ lực chăm lo Tết cho đoàn viên công đoàn

Liên hệ Chi tiết bài viết

Công đoàn Ngành Giáo dục Đồng Tháp: Nỗ lực chăm lo Tết cho đoàn viên công đoàn

Thực hiện chức năng chăm lo đời sống, phát huy tinh thần hữu ái giai cấp, nhân dịp Tết cổ truyền sắp tới,  các cấp Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh nhà đã tích cực phối hợp cùng chính quyền tổ chức nhiều hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021

Trong đó công tác chăm lo đời sống, thăm hỏi, tặng quà được Công đoàn quan tâm thực hiện.

Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục Tỉnh phối hợp với nhóm Thiện nguyện Nhất Tâm đến thăm và tặng quà cho đoàn viên CĐCS các đơn vị trực thuộc huyện Cao Lãnh, Tháp Mười. Mỗi phần quà trị giá từ 700 đến 2 triệu đồng; tuy giá trị không lớn nhưng những món quà đúng vào thời điểm trước thềm năm mới thực sự là nguồn động viên, khích lệ lớn, hứa hẹn một mùa Xuân vui tươi, đầm ấm đối với đoàn viên còn khó khăn về kinh tế.

Đ/c Chiêm Ích Hiệp, Phó Chủ tịch CĐN trao quà cho đoàn viên

Tại CĐCS các đơn vị Lai Vung, Lấp Vò, thành phố Sa Đéc, Châu Thành, đồng chí Chiêm Ích Hiệp, Phó Chủ tịch CĐN đã ân cần thăm hỏi và trao những phần quà Tết cho đoàn viên trong không khí vui tươi, phấn khởi. Nhân dịp này đ/c cũng đến thăm và trao số tiền là 03 triệu đồng cho mỗi đoàn viên CĐCS trường THPT Nguyễn Du và Châu Thành 01 bị bệnh hiểm nghèo từ nguồn hỗ trợ của Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Công đoàn Đồng Tháp.

Đ/c Phan Văn Khuyên - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT CĐN trao quà cho đoàn viên

Bên cạnh đó, tại CĐCS các huyện Thanh Bình, Tam Nông, Hồng Ngự, Tân Hồng đồng chí Phan Văn Khuyên, UV BTV, Chủ nhiệm UBKT CĐN đã thăm hỏi, động viên, trao quà đến tận tay đoàn viên và không quên gửi những lời chúc Tết tốt đẹp đến đoàn viên và gia đình hưởng một mùa Xuân an lành, hạnh phúc, vạn sự như ý.

CĐCS Trường THPT Nguyễn Du chuẩn bị quà Tết cho đoàn viên

Đối với 47 CĐCS trực thuộc, đã tặng 3.215 suất quà Tết cho đoàn viên gồm các nhu yếu phẩm phục vụ những ngày Tết với số tiền hơn 780 triệu đồng, mỗi phần quà có giá trị từ 150 đến 500 nghìn đồng; dịp này nhiều đơn vị cũng đến thăm và hỗ trợ quà cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Món quà có thể không mang giá trị vật chất lớn lao, nhưng đó là tình cảm, là sự gắn kết, chia sẻ yêu thương và là những lời chúc tốt đẹp nhất mà CĐN và CĐCS muốn gửi đến đoàn viên công đoàn vui xuân, đón tết an lành, hạnh phúc./.

Phan Khuyên