null Liên đoàn Lao động Thành phố Sa Đéc bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Liên đoàn Lao động Thành phố Sa Đéc bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên

Sáng ngày 18/5/2023, Liên đoàn Lao động thành phố Sa Đéc tổ chức bàn giao 2 mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Tân Khánh Đông và Phường Tân Quy Đông.

Mái ấm công đoàn tại xã Tân Khánh Đông được trao cho anh Nguyễn Tuấn Cường, đoàn viên công đoàn cơ sở xã Tân Khánh Đông, qua gần 1 tháng xây dựng, căn nhà được hoàn thành với diện tích 63m2, mái lợp tol, vách tường, lát gạch men với kinh phí 150 đồng từ kinh phí hỗ trợ của Tỉnh và người thân hỗ trợ.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Mái ấm công đoàn tại Phường Tân Quy Đông cũng được trao cho chị Phạm Thị Diễm Mi, đoàn viên công đoàn cơ sở Phường Tân Quy Đông có diện tích 40m2, kết cấu vách tường, mái lợp tol, nền lát gạch men, tổng kinh phí xây dựng 100 triệu đồng.

 

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, ông Nguyễn Thanh Tuấn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Sa Đéc đã gửi lời chúc mừng đến các đoàn viên được nhận hỗ trợ Mái ấm công đoàn và mong muốn sau khi có được nơi ở ổn định, mỗi đoàn viên tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, an tâm công tác, tiếp tục phát triển kinh tế gia đình và thực hiện tốt vai trò công dân nơi cư trú.

Dịp này lãnh đạo các địa phương cũng đến chúc mừng và trao tặng thêm những phần quà cho gia đình đoàn viên gồm vật dụng sinh hoạt tring gia đình và tiền mặt và mong muốn Liên đoàn Lao động Tỉnh tiếp tục duy trì chương trình Mái ấm công đoàn để nhiều đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nhận được hỗ trợ để giúp đoàn viên có nơi ở ổn định, an tâm công tác./.

QUANG THƠM