null Chương trình trải nghiệm “Con đã lớn khôn” giúp thiếu nhi phát triển về tính cách tự lập

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Chương trình trải nghiệm “Con đã lớn khôn” giúp thiếu nhi phát triển về tính cách tự lập

Liên đoàn Lao động Thành phố Cao Lãnh vừa phối hợp cùng Thành Đoàn Cao Lãnh tổ chức chương trình giao lưu, trải nghiệm cho gần 150 em thiếu nhi là con công nhân, viên chức và người lao động thành phố Cao Lãnh với chủ đề “Con đã lớn khôn”. Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thu Ba - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh và các đơn vị phối hợp, doanh nghiệp hỗ trợ.

Tặng quà cho các em thiếu nhi

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2022 “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”, Ban Tổ chức chương trình giao lưu, trải nghiệm đã đồng hành cùng các em thiếu nhi là con công nhân, viên chức và người lao động thành phố Cao Lãnh vận động hỗ trợ tặng 32 phần quà tổng kinh phí gần 10 triệu đồng. Tổ chức chương trình giao lưu, trải nghiệm chủ đề“Con đã lớn khôn” với nhiều hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn như: đại diện công ty sữa Yakult tặng quà và tư vấn chế độ ăn nhiều thực phẩm lên men để bổ sung những vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hiệu quả đối với sức khỏe bằng rất nhiều dữ liệu khoa học; tham gia các trạm trò chơi lớn từ vận động tay, chân đến sử dụng trí tuệ; cùng làm bánh lá mít; được hướng dẫn và dùng tiệc buffet một cách có hiệu quả...

Chương trình nhằm tạo cho các em sân chơi lành mạnh, bổ ích, giáo dục tính cách cũng như giúp các em tự trưởng thành khi phải đối mặt và vượt qua những trở ngại. Chương trình sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích trong kỳ nghỉ hè của các em. 

Thành Nguyên

Nút: dongthap.gov.vn:-1