null KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH PHÚC LỢI CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN VÀ TRAO QUÀ CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH PHÚC LỢI CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN VÀ TRAO QUÀ CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân - Tháng An toàn, vệ sinh lao động năm 2022, chiều ngày 17/5/2022, Liên đoàn lao động thành phố Sa Đéc tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và trao quà cho công nhân lao động.

 

 

Tại buổi lễ, Liên đoàn lao động thành phố ký kết với Bách hóa tổng hợp Bảo Vy (địa chỉ sô 542A Trần Hưng Đạo, khóm 3, phường 1, thành phố Sa Đéc) với trên 250 mặt hàng, đơn vị cam kết giảm giá từ 5-10% tùy theo các mặt hàng tiêu dùng tại cơ sở và đặc biệt các mặt hàng sẽ thấp hơn giá bên ngoài. Đây là hoạt động thiết thực dành cho người lao động với mục tiêu hướng tới là “Phúc lợi tốt hơn cho người lao động sẽ mang lại doanh thu và lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp”.

Từ nguồn vận động của Mạnh thường quân, Thượng tọa Thích Chơn Trí – Phó Trưởng ban Trị sự phật giáo Tỉnh Đồng Tháp/ Trụ trì Chùa Phước Hưng trao bảng tượng trưng hỗ trợ 40 triệu đồng xây dựng Mái ấm tình thương cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố Sa Đéc trao 200 phần quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần gồm 10kg gạo và các nhu yếu phẩm trị giá 250.000 đồng. Tổng kinh phí trao quà là 50 triệu đồng do Liên đoàn lao động thành phố vận động các Mạnh thường quân hỗ trợ.

QUANG THƠM

Nút: dongthap.gov.vn:-1