null Công đoàn Viên chức Đồng Tháp vận động nhiều nguồn lực cho năm học mới

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Công đoàn Viên chức Đồng Tháp vận động nhiều nguồn lực cho năm học mới

Nhằm chia sẻ khó khăn, tiếp thêm động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi đến trường, năm học mới 2021 - 2022, Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Tháp đã tích cực quan tâm chỉ đạo, vận động nhiều nguồn lực cho học sinh và các trường trong năm học mới.

 

Trao bảng tượng trưng trồng mới 700 cây Bằng Lăng tại xã Bình Phú, huyện Tân Hồng

Trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh khó khăn.

Cụ thể, Công đoàn Viên chức cùng Công đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ Đồng Tháp đã trao tặng 1.000 quyển vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Phú, xã Tân Hộ Cơ; thực hiện công trình “Xanh mát đường quê” trồng mới 700 cây bằng lăng tại xã Bình Phú, huyện Tân Hồng, với tổng số số tiền 18 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Công đoàn Viên chức cũng đã trao 27 điện thoại thông minh cho những em học sinh không đủ điều kiện học trực tuyến, với tổng số tiền hơn 53 triệu đồng.

Trao tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hưởng ứng Chương trình “Sóng và Máy tính cho em”, Công đoàn cơ sở Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã vận động Công đoàn viên và mạnh thường quân hỗ trợ 20 máy tính xách tay, 10 máy tính bảng, 4 điện thoại di động, 30.000 quyển vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với kinh phí hơn 350 triệu đồng.

Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Mobifone tổ chức trao 2.000 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã tân Thuận Đông, thành phố Cao lãnh, với số tiền 16 triệu đồng.

LƯU HÙNG