null Công đoàn các khu công nghiệp trao hỗ trợ bữa ăn công nhân “3 tại chỗ”

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Công đoàn các khu công nghiệp trao hỗ trợ bữa ăn công nhân “3 tại chỗ”

Ngày 23.9, Công đoàn các khu công nghiệp, khu kinh tế Đồng Tháp đã đến thăm và trao 151 triệu đồng hỗ trợ kinh phí bổ sung bữa ăn người lao động thực hiện “3 tại chỗ” tại Công ty TNHH EMIVEST FEEDMILL Việt Nam - Chi nhánh Đồng Tháp, Công ty TNHH CARGILL Việt Nam tại Đồng Tháp.

Ông Nguyễn Thanh Nhàn -  Phó Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp, khu kinh tế Đồng Tháp trao hỗ trợ bữa ăn công nhân “3 tại chỗ” tại Công ty TNHH EMIVEST FEEDMILL Việt Nam - Chi nhánh Đồng Tháp

Ông Nguyễn Thanh Nhàn -  Phó Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp, khu kinh tế Đồng Tháp đã trao đổi, nắm bắt cụ thể tình hình ăn, nghỉ của người lao động, các điều kiện vật chất, tinh thần phục vụ “3 tại chỗ” cho người lao động, đồng thời cảm ơn đại diện 02 công ty đã quan tâm đời sống người lao động, đảm bảo “3 tại chỗ” an toàn, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động trong đại dịch Covid-19.

Thay mặt Công ty TNHH EMIVEST FEEDMILL Việt Nam bà Đăng Thị Minh Tâm cảm ơn Công đoàn các khu công nghiệp, khu kinh tế Đồng Tháp đã dành sự quan tâm cho người lao động tại công ty, qua đó kịp thời động viên người lao động yên tâm lao động sản xuất. Ban Giám đốc công ty luôn quan tâm chu đáo từng bữa ăn cho người lao động. Công ty sẽ sử dụng đúng, hiệu quả kinh phí hỗ trợ thêm trong bữa ăn cho người lao động thực hiện “3 tại chỗ” của Công đoàn các khu công nghiệp, khu kinh tế Đồng Tháp trao.

Được biết, Công đoàn các khu công nghiệp, khu kinh tế Đồng Tháp sẽ tiếp tục hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động của 11 doanh nghiệp đang thực hiện làm việc “3 tại chỗ” trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp với kinh phí dự kiến gần 02 tỷ đồng.

                                                                                                   Thanh Nhàn

Có thể bạn quan tâm