null LĐLĐ huyện Lai Vung thăm và hỗ trợ bữa ăn cho doàn viên, người lao động thực hiện “4 tại chỗ”

Trang chủ Chi tiết bài viết

LĐLĐ huyện Lai Vung thăm và hỗ trợ bữa ăn cho doàn viên, người lao động thực hiện “4 tại chỗ”

Chiều ngày 15/9/2021, Liên đoàn Lao động huyện Lai Vung tổ chức Đoàn đến thăm và hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động thực hiện “4 tại chỗ” tại CĐCS Công ty TNHH TM&SX Ngọc Dung và CĐCS Công ty TNHH Lộc Vân theo Quyết định 179/QĐ-LĐLĐ ngày 14/9/2021 của Liên đoàn Lao động Tỉnh.

 

 

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch LĐLĐ Huyện-Ngô Văn Dũng đã ân cần thăm hỏi tình hình sản xuất của Công ty, hoạt động công đoàn cơ sở, động viên đoàn viên, người lao động khắc phục khó khăn, thực hiện nghiêm Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và các quy định về công tác phòng, chống dịch của Tỉnh, Huyện, chia sẻ khó khăn cùng doanh nghiệp, duy trì sản suất, vượt qua đại dịch. Dịp này, LĐLĐ Huyện đã trao 45.000.000 đồng hỗ trợ bữa ăn cho 45 đoàn viên, người lao động CĐCS Công ty TNHH TM&SX Ngọc Dung và 15.000.000 đồng cho đoàn viên, người lao động CĐCS Công ty TNHH Lộc Vân với tổng số tiền 60.000.000 đồng từ tài chính Công đoàn Tỉnh.

Đại diện CĐCS 02 Công ty cũng thay mặt đoàn viên, người lao động cảm ơn tổ chức Công đoàn, LĐLĐ huyện Lai Vung đã quan tâm hỗ trợ, chia sẻ với đoàn viên, người lao động lúc khó khăn. Công đoàn cơ sở sẽ tiếp tục tham gia với người sử dụng lao động thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bảo đảm an toàn cho người lao động làm việc.

Quốc Tuấn

Có thể bạn quan tâm