TIN NỔI BẬT

Đảng ủy LĐLĐ Tỉnh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh lần thứ VIII

Ngày 01/10/2020, tại hội trường cơ quan, Đảng ủy Liên đoàn Lao động Tỉnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ ...

Triển khai Công điện hỏa tốc số 1300/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch COVID-19.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu đã ký ban hành Công văn số 1018/TLĐ nhằm triển khai Công điện hỏa tốc số 1300/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ...

CĐCS cơ quan Liên đoàn Lao động Tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con đoàn viên năm 2020

Tối qua, 28/9/2020 (nhằm ngày 12 tháng 8 âm lịch) công đoàn cơ sở cơ quan Liên đoàn Lao động Tỉnh và Chi đoàn tổ chức tài chính vi mô CEP chi ...

Mỗi cán bộ Công đoàn cần phải làm việc bằng trái tim và tình yêu thương mới góp phần tạo nên sự thành công

Ngày 21.9, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan đã có buổi gặp gỡ nói chuyện với hơn với 80 cán bộ Công đoàn trong tỉnh.

Mô hình hay - Gương sáng đoàn viên

Gặp gỡ 02 đoàn viên được Tổng Liên đoàn tặng bằng Lao động sáng tạo

Hưởng ứng Chương trình “75 nghìn sáng kiến vượt khó, phát triển” do LĐLĐ Việt Nam phát động, các cấp công đoàn (CĐ) trong tỉnh đã và đang triển khai sâu rộng đến từng đơn vị, doanh nghiệp, khơi dậy tinh thần thi đua lao động, sáng tạo trong đoàn viên và người lao động. Tổng Liên đoàn đã xét chọn 130 sáng kiến tiêu biểu, xuất sắc để tôn vinh và trao bằng Lao động sáng tạo, trong đó tỉnh Đồng Tháp có 02 đoàn viên tiêu biểu, xuất sắc được xét chọn trong lần biểu dương lần này.

Tin hoạt động

LĐLĐ huyện Lai Vung thăm và hỗ trợ bữa ăn cho doàn viên, người lao động thực hiện “4 tại chỗ”

Chiều ngày 15/9/2021, Liên đoàn Lao động huyện Lai Vung tổ chức Đoàn đến thăm và hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động thực hiện “4 tại chỗ” tại CĐCS Công ty TNHH TM&SX Ngọc Dung và CĐCS Công ty TNHH Lộc Vân theo Quyết định 179/QĐ-LĐLĐ ngày 14/9/2021 của Liên đoàn Lao động Tỉnh.

Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp tiếp tục vinh dự nhận Cờ thi đua của Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Chiều ngày 31 tháng 8 năm 2021, tại thủ đô Hà Nội, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối  hợp tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2020-2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến tại gần 200 điểm cầu trên cả nước.

Thăm hỏi, hỗ trợ quà cho công nhân lao động khó khăn trong các CĐCS doanh nghiệp

Nhằm giảm bớt phần nào khó khăn cho người lao động do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, ngày 25/8, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Tháp Mười đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động khó khăn cho các CĐCS doanh nghiệp.

Lai Vung vận động mạnh thường quân hỗ trợ gạo Khu cách ly xã Hòa Long

Sáng ngày 25/8, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Lai Vung đã đến thăm hỏi và chia sẻ khó khăn với đoàn viên, người lao động và nhân dân ở Khu cách ly xã Hòa Long.