Xuất bản thông tin

LĐLĐ thị xã Hồng Ngự thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19

Trang chủ Giới thiệu

Tóm tắt

Hưởng ứng “Tuần lễ ra quân” hướng dẫn cài đặt ứng dụng BLUEZONE (từ 18/8 đến 25/8/2020) và chung tay cùng địa phương phòng, chống dịch Covid-19. Vừa qua, Liên đoàn Lao động thị xã phối hợp cùng Thị đoàn Hồng Ngự tổ chức Đoàn đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại chốt Mộc Rá thuộc Đồn Biên phòng Bình Thạnh.

Tại đây, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng Đồng Tháp luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với các lực lượng Công an, Quân sự và chính quyền địa phương kiểm soát chặt chẽ người, phương tiện, hàng hóa qua lại cửa khẩu và đường mòn, lối mở; quyết tâm ngăn chặn, phòng dịch Covid-19. Dịp này, Đoàn đã trao tặng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ chống dịch 5.000.000 đồng, 500 khẩu trang y tế và 20 chai gel rửa tay diệt khuẩn. Đồng thời, Đoàn đã đến thăm, tặng quà 10 cụ già neo đơn trên địa bàn xã Tân Hội, mỗi suất trị giá 300.000đ và tổ chức hoạt động ra quân hướng dẫn CNVCLĐ cài đặt ứng dụng BLUEZONE trên điện thoại thông minh để phòng, chống dịch Covid-19.

Được biết trước đó, Liên đoàn Lao động Thị xã đã có văn bản hướng dẫn các công đoàn cơ sở phát động công đoàn viên và người lao động cài đặt ứng dụng BLUEZONE và NCOVI. Qua báo cáo của các công đoàn cơ sở hiện tại có hơn 1.800 (95%) CNVCLĐ đã cài đặt ứng dụng BLUEZONE và NCOVI để chủ động khai báo y tế, theo dõi tình hình dịch bệnh một cách tốt nhất.

THANH PHÁT

Lãnh đạo LĐLĐ thị xã Hồng Ngự trao quà cho hộ già neo đơn xã Tân Hội