Trang chủ Chi tiết bài viết

Quan tâm chăm lo Tết cho đoàn viên và người lao động

Với sự quan tâm lãnh đạo của cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ của chính quyền, chủ doanh nghiệp, hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 được các cấp công đoàn (CĐ) trong tỉnh tổ chức thiết thực, chu đáo, kịp thời, trực tiếp đến đoàn viên và người lao động (ĐV&NLĐ)

Đoàn viên, công nhân lao động đồng hành cùng doanh nghiệp ngay từ đầu năm mới

Năm 2020 đã qua với nhiều khó khăn với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, nhất là sự ảnh hưởng, tác động của dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng, đồng hành vượt khó, nhiều doanh nghiệp đã vượt qua khó khăn, chăm lo tốt cho đoàn viên, công nhân lao động.

NĂM 2021: TẬP TRUNG ĐỔI MỚI TOÀN DIỆN CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN CỦA TỔ CHỨC CĐVN

Trong bối cảnh dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp, các cấp công đoàn đã linh hoạt trong hoạt động, động viên đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, lao động vừa chống dịch bệnh, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, góp phần đưa Việt Nam vào nhóm nước tăng trưởng cao nhất thế giới.

CĐCS Công ty TNHH Tỷ Thạc: Công nhân phấn khởi trước thềm Xuân Tân Sửu năm 2021

Ngày 04.02, CĐCS Công ty TNHH Tỷ Thạc tổ chức chương trình trao quà Tết và bốc thăm may mắn cho đoàn viên, công nhân lao động. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thu Ba, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh.

TỔNG LIÊN ĐOÀN LĐVN: Đề nghị hoàn vé phương tiện vận tải cho người lao động về quê ăn Tết

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã có văn bản do Phó Chủ tịch Ngọ Duy Hiểu ký, gửi Bộ Giao thông vận tải về tạo điều kiện hoàn vé phương tiện vận tải cho công nhân viên chức lao động về quê ăn Tết nguyên đán Tân Sửu.

Hơn 1,2 tỉ đồng chăm lo cho người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán

Nhằm kịp thời chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Liên đoàn Lao động thành phố Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong công tác chăm lo cho đoàn viên và người lao động

Công đoàn Ngành Giáo dục Đồng Tháp: Nỗ lực chăm lo Tết cho đoàn viên công đoàn

Thực hiện chức năng chăm lo đời sống, phát huy tinh thần hữu ái giai cấp, nhân dịp Tết cổ truyền sắp tới,  các cấp Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh nhà đã tích cực phối hợp cùng chính quyền tổ chức nhiều hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021

LĐLĐ thành phố Sa Đéc: Mong muốn mỗi đoàn viên và người lao động đều có Tết đầm ấm, hạnh phúc

Với mong muốn mỗi đoàn viên và người lao động đều được chăm lo về đời sống vật chất, tinh thần trong dịp Xuân Tân Sửu năm 2021, Liên đoàn Lao động thành phố Sa Đéc đã tổ chức nhiều hoạt động chia sẻ yêu thương với đoàn viên và người lao động.

LĐLĐ huyện Lai Vung trao 47 suất quà Tết cho đoàn viên và người lao động

Ngày 04.02, LĐLĐ huyện Lai Vung tổ chức Chương trình trao quà Tết cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid-19, mỗi suất quà trị giá từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng.

LĐLĐ huyện Lấp Vò: 40 suất quà cho ĐV, NLĐ khó khăn

Ngày 4.2, Liên đoàn Lao động huyện Lấp Vò đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn

CHỦ TỊCH TỔNG LĐLĐVN KÊU GỌI ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG CÂN NHẮC Ở LẠI ĐỊA PHƯƠNG LÀM VIỆC ĐÓN TẾT

Chỉ đạo về chăm lo Tết cho đoàn viên, những người xa quê, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam cho biết:

THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2021: ĐOÀN KẾT, SÁNG TẠO, VƯỢT KHÓ, PHÁT TRIỂN

Với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển”, các cấp công đoàn tiếp tục tổ chức các hoạt động đang phát huy hiệu quả, được đông đảo đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ đón nhận, được các cấp ủy đảng, chính quyền, người sử dụng lao động quan tâm, ủng hộ.

Những điều cần biết khi nghỉ thai sản dịp Tết

Lao động nữ nghỉ thai sản trùng dịp Tết sẽ không được nghỉ bù mà chỉ được nghỉ theo thời gian đã quy định.

Hơn 267 suất quà được Công đoàn các khu công nghiệp trao tận tay cho đoàn viên dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu - 2021

Chiều ngày 3.2, Công đoàn các khu công nghiệp, khu kinh tế Đồng Tháp tổ chức trao quà Tết cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đến dự có ông Trần Hoàng Vũ - Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh.

LĐLĐ huyện Cao Lãnh: Hơn 260 triệu đồng chăm lo cho đoàn viên và người lao động

Chiều ngày 3.2, LĐLĐ huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp) đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động thuộc Công ty Cổ phần môi trường Cửu Long.

Những món quà ấm áp nghĩa tình của tổ chức Công đoàn dành tặng cho đoàn viên công đoàn khó khăn

Chiều ngày 02/02, Công đoàn Viên chức Đồng Tháp tổ chức thăm và tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn. Đến dự có ông Trần Hoàng Vũ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh.

LĐLĐ huyện Tháp Mười: Tổ chức trao quà cho đoàn viên khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021

Mừng Xuân Tân Sửu 2021, chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, sự kiện kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện Tháp Mười

Khai mạc Hội thao huyện Lai Vung chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Mừng đảng mừng Xuân Tân Sửu 2021

Sáng ngày 29/01, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh Huyện diễn ra buổi khai mạc Hội thao các môn thể thao dân tộc và các trò chơi dân gian chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu năm 2021

LĐLĐ huyện Châu Thành: Vận động nhiều nguồn lực chăm lo Tết cho đoàn viên và người lao động

Ngày 29.01, tại Doanh nghiệp tư nhân Cỏ may Châu Thành, Liên đoàn Lao động phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Nông dân huyện Châu Thành tổ chức hội thi trưng bày sản phẩm bánh dân gian và tặng quà cho đoàn viên và người lao động khó khăn dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Asset Publisher