.::Trang thong tin dien tu Lien Doan Lao Dong::.
Nội dung chi tiết
Nghe bài     Cỡ chữ : A- A A+
Cám ơn người lao động – Một việc làm thiết thực
Hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2019 với chủ đề “Mỗi Công đoàn cơ sở - một lợi ích đoàn viên”, nhằm ghi nhận những đóng góp của người lao động và động viên người lao động gắn bó lâu dài, bền vững với doanh nghiệp, Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV May Nguyên Phụng Tình tổ chức Chương trình “Cảm ơn người lao động” với sự tham gia của 100 công nhân lao động.


Tham dự chương trình, người lao động đã tham gia giao lưu các trò chơi tập thể, câu hỏi đố vui có thưởng, giao lưu văn nghệ với không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó. Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Cao Lãnh và Ban Giám đốc Công ty ghi nhận sự đóng góp của người lao động đối với hoạt động Công đoàn và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; động viên người lao động tiếp tục vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với nhiều sáng kiến để nâng cao năng suất lao động, tăng thêm thu nhập ổn định cuộc sống.


Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động Thành phố đã trao 10 phần quà, Công ty TNHH MTV may Nguyên Phụng Tình trao 06 phần quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, có nhiều đóng góp trong hoạt động sản xuất kinh doanh, (mỗi suất trị giá 500.000 đồng), tổng trị giá 08 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công đoàn cơ sở trong việc phối hợp với người sử dụng lao động trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động, góp phần xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định và phát triển./.

Trung Hiếu

Gửi ý kiến:
Tiêu đề*
Nội dung*
Upload FileNhap file  Xoa file 
Họ tên*
Địa chỉ*
Địa chỉ Email

Ý kiến bạn đọc:  
 <<   <   1   2   3   4   5   ...   >   >>