Lai Vung tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng An toàn, vệ sinh lao động năm 2019
Ngày 14 tháng 5 năm 2019 tại Trung tâm Văn hóa, học tập cộng đồng xã Tân Thành, huyện Lai Vung đã diễn ra Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động. Đến dự có đồng chí Đặng Thành Được, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện; đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy, các phòng, ban thuộc UBND Huyện, Đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội Huyện; các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Huyện, các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ Huyện và các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS cơ sở và hơn 300 CNVCLĐ về dự.

Trong buổi Lễ phát động các đại biểu đã nghe báo cáo Tháng Công nhân – Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2018, bài phát biểu hưởng ứng Tháng Công nhân – Tháng An toàn vệ sinh lao động của UBND Huyện, phát biểu hưởng ứng của doanh nghiệp và của đại diện người lao động. Tại lễ phát động, UBND Huyện tặng 30 phần quà cho CNLĐ; Liên đoàn Lao động Huyện tặng 10 phần quà và vận động các doanh nghiệp tặng 20 phần quà cho CNLĐ; Tổ chức Tài chính vi mô CEP tặng 05 phần quà và tặng sửa chữa nhà cho CNLĐ trị giá 25.000.000 đồng.

Minh Thuận