Trao quà cho công nhân lao động khó khăn
Thiết thực chăm lo cho công nhân lao động dịp Tháng Công nhân năm 2019, ngày 07/5/2019, Liên đoàn Lao động huyện Cao Lãnh tổ chức trao quà cho công nhân lao động khó khăn, gia đình công nhân bị tai nạn lao động tại Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Môi trường Cửu Long. Đến dự có Nguyễn Thị Thu Ba, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh và bà Phạm Thi Xuân Mai, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Cao Lãnh.

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động tỉnh trao 11 suất quà (trong đó 10 suất cho công nhân lao động khó khăn, mỗi suất 500.000 đồng, 01 suất cho gia đình công bị tai nạn lao động là 1.000.000 đồng) tại Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Môi trường Cửu Long, huyện Cao Lãnh, từ nguồn tài chính Công đoàn Đồng Tháp.

Các công nhân được nhận quà lần này rất xúc động trước sự quan tâm, thăm hỏi, động viên kịp thời của tổ chức Công đoàn, đồng thời mong muốn tổ chức Công đoàn tiếp tục có những hoạt động thiết thực để chăm lo cho đời sống đoàn viên và người lao động.

Trao đổi với công nhân lao động được nhận quà, bà Nguyễn Thị Thu Ba mong rằng mỗi cá nhân phải tiếp tục phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết, hoàn thành tốt công việc được giao góp phần cùng doanh nghiệp phát triển bền vững, đảm bảo tốt công tác an toàn vệ sinh lao động.

Xuân Mai